1 / 10

10 Best Anti Pollution Skincare

1.Lotus Defense Toning Essence จาก Panpuri (1,680 บาท) ปกป้อง ปรับสภาพ และบำรุงในขวดเดียว ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและออร์แกนิค ที่อุดมด้วย Glycofilm สามารถป้องกันฝุ่นละออง รวมไปถึงคาร์บอน และโลหะหนักไม่ให้ทำร้ายผิว
 
2.Balancing Skin Concentrate จาก Your Good Skin (850 บาท) เซรั่มเข้มข้น เนื้อบางเบา อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ได้จากส่วนผสมของชาเขียว วิตามินซี วิตามินอี และ ไลโปโครแมน ช่วยสร้งผิวให้แข็งแรง
3.Lotus Youth Preserve Rescue Mask จาก Fresh (2,700 บาท) มาส์กสูตรเข้มข้น ทำหน้าที่ต่อสู้กับ 5 สัญญาณความเครียด ความหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความแห้งกร้าน และฝุ่นมลภาวะ
4.Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+ PA++++ จาก SK II (3,150 บาท) ครีมกันแดดที่อัดแน่นไปด้วยพิเทร่าเข้มข้น และส่วนผสมจากสารสกัดจากบ๊วย และกระบอกเพชร ช่วยปกป้องผิวจากแสงอินฟราเรด มลภาวะ และรังสียูวี
 
5.Anthelios Ultra Cream SPF50+ PA++++ จาก La Roche Posay (1,300 บาท) ครีมกันแดดสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื่นโดยที่ผิวไม่มัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ
 
6.Doronko Clay Original 24 White จาก Yamanohada (2,000 บาท) ดับเบิ้ลคลีนซิ่งเพื่อผิวหน้าสะอาดกว่าที่เคย ขจัดคราบเมคอัพ ครีมกันแดด สิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน และปกป้องผิวจากฝุ่นมลภาวะ
7.All Day Anti Pollution Defensor จาก Lineage (1,300 บาท) เซรั่มเนื้อเบา ซึมเร็ว ช่วยบล็อกผิวจากสิ่งสกปรก และมลภาวะภายนอก เผยผิวเนียนนุ่ม สว่างสดใสตลอดวัน
8.Urban Damage Care Foaming Wash จาก D program (850 บาท) โฟมล้างหน้าแบบปั๊ม เนื้อฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวจากฝุ่นและมลภาวะได้อย่างหมดจด พร้อมส่วนผสม H-Stabilizing B เพื่อผิวชุ่มชื่นผิว
 
9.Laboratories Cica Rescue Skin Paste จาก No7 (850บาท) มาสก์ฟื้นบำรุง แก้ปัญหารอยแดง และเสริมเกราะป้องกันผิว ด้วยพลังจาก CICA-Therapy Complex ที่ให้ความยืดหยุ่น และเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นในผิว
 
10.Uv Plus Anti Pollution SPF50 จาก Clarins (1,990 บาท) ครีมกันแดดสูตร Oil Free ช่วยปกป้องรังสียูวีโดยไม่เพิ่มความมันให้ผิว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังอุดมด้วยสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Beauty Trend : TRUE BLUE
เทรนด์สีสันบิวตี้ช่วงนี้ การระบายสีฟ้า-น้ำเงิน บนเปลือกตาคือ The Must !! จะฟ้าอ่อน น้ำเงินเข้ม เลือกเฉดที่ชอบกันตามสบาย ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า ขอให้มีสีฟ้า-น้ำเงิน แจมเข้าไปเป็นพอ
Beauty
#TeamPink
เราเชื่อว่าลิปสติก แท่งแรกของผู้หญิงเกือบทุกคนคือสีชมพู และเราก็เชื่ออีกว่าสำหรับผู้หญิงแล้ว พวกเธอไม่เคยหยุดตามหาเฉดสีชมพูในฝัน ซึ่งมันอาจจะไม่ได้เรเฟอร์ถึงโมเม้นต์ความหวานโรแมนติกแต่เพียงอย่างเดียว  คาแร็กเตอร์เปรี้ยว ซ่า เย้ายวนใจ ลิปสติก เฉดสีนี้ก็สามารถเนรมิตลุคหลากมิติให้คุณได้ เช่นเดียวกับที่ซัมเมอร์นี้ที่ลิปสติกสีชมพูคือหนึ่งในเทรนด์หลัก เราจึงขอให้แต่ละแบรนด์เลือกลิปสติกเฉดสีชมพู ดอกจันไว้ว่าระดับเบสต์เซลลิ่งมาให้คุณๆ ได้เลือกคอมพลีตลุคสวยได้ดั่งใจ